khách hàng KháchTài khoản
Tư vấn mua hàng(+84)33212 7755

Công ty TNHH G Members tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân trong quá trình mua sắm tại Trang thương mại điện tử bán hàng Gfnm.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại Trang thương mại điện tử bán hàng Gfnm.vn.

- Việc thu thập thông tin thành viên trên Gfnm.vn bao gồm các thông tin sau:

+ Khách mua hàng: Đăng ký theo tài khoản Email.

Đây là các thông tin mà GFNM cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để GFNM liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, số điện thoại đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị thông qua trang TMĐT Gfnm.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Mục đích việc thu thập thông tin: Nhằm liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên Gfnm.vn để đảm bảo quyền lợi cho thành viên và người liên quan.

- Phạm vi sử dụng thông tin: Trang TMĐT Gfnm.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Trang TMĐT Gfnm.vn;

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

+ Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

+ Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Gfnm.vn.

+ Trong trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

- Đối tượng được tiếp cận thông tin thu thập trên:

+ Ban quản trị webiste Gfnm.vn;

+ Các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

+ Các thành viên được phép kiểm tra chéo thông tin của Người mua trên Gfnm.vn khi click vào từng tài khoản để tiện cho các giao dịch mua bán hàng hóa.

+ Các đơn vị vận chuyển (nếu có).

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Đơn vị thu thập: CÔNG TY TNHH G MEMBERS

Địa chỉ: BT18, N04A khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Thông tin liên hệ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại:

Email: info@gmembers.vn  hoặc SĐT: (+84)332 127 755/ (+84)332 171 155

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Gfnm.vn thực hiện việc này.
Trong trường hợp thành viên có khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, GFNM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của GFNM .

Ban quản lý GFNM yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua/bán hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý GFNM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.