khách hàng KháchTài khoản
Tư vấn mua hàng(+84)33212 7755

Khang Dược Nam Vương - bí quyết gạt bỏ nỗi lo về bệnh lý của nam giới

Yếu sinh lý là nỗi lo của không ít đấng mày râu trong đời sống tình dục. Nó làm cho quý ông cảm thấy xấu hổ và tự ti. Khang Dược Nam Vương đã ra đời cải thiện vấn đề sinh lý giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc lứa đôi.

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý. Nam giới khi bị yếu sinh lý sẽ giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, dương vật không cương cứng hoặc không đủ mức độ, thời gian cương cứng để tiến hành quan hệ. Yếu sinh lý ở nam giới thường do nguyên nhân về mặt tâm lý, tuổi tác, thói quen sinh hoạt và các vấn đề bệnh lý gây nên. Thường xuyên căng thẳng stress dễ dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. 

Sau tuổi 30 hàm lượng testosterone ở nam suy giảm dần, làm giảm hưng phấn tình dục và chức năng sinh lý ở nam giới. Thói quen sinh hoạt tình dục không an toàn, không điều độ cũng là nguyên nhân gây nên yếu sinh lý. Bên cạnh đó, một số nam giới do mắc các bệnh lý về gan, thận, tuyến giáp hoặc béo phì, các bệnh lý nam khoa khác mà gây nên tình trạng yếu sinh lý.