khách hàng KháchTài khoản
Tư vấn mua hàng(+84)33212 7755

Giới thiệu về PM International và Fitline

PM-International lọt vào Top 10 công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên toàn thế giới tại ‘DSN Global 100’

 

PM-International AG là công ty đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng ‘DSN Global 100’ hiện tại về những công ty bán hàng trực tiếp lớn nhất trên toàn thế giới. Danh sách này được xuất bản mỗi năm một lần bởi tạp chí thương mại Hoa Kỳ.  PM-International lọt vào danh sách này lần đầu tiên vào năm 2010 và liên tục được liệt kê vào danh sách kể từ đó, gần đây nhất là ở vị trí thứ 13.

 

PM- International chính là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn thế giới trong việc nghiên cứu phát triển và phân phối đến tay người dùng các sản phẩm có chất lượng cao, mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe, thể dục thể thao và cả sắc đẹp. PM-International luôn đặt mục tiêu là công ty dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm cao cấp tại thị trường quốc tế, những sản phẩm này giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, thể chất và sắc đẹp.

Giới thiệu về các sản phẩm

Trong cuộc sống hàng ngày, con người phải đối mặt với rất nhiều áp lực, việc thiếu thời gian để hoàn thành tốt công việc gây ra những mệt mỏi và căng thẳng. Những thử thách khó khăn trong công việc, những áp lực của cuộc sống gia đình và cả trong học hành khiến con người không có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhằm cân bằng lại cuộc sống.

Để có một sức khỏe tốt, để cơ thể có đủ những nguồn năng lượng hoàn thành tốt công việc thì việc cân bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp cơ thể có đầy đủ dưỡng chất là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên con người lại bị cuốn theo guồng quay của cuộc sống mà quên dần đi việc vô cùng quan trọng này và nó đã trở thành một thách thức trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó những hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng vì cuộc sống hiện đại quá bận rộn.

 

Duy trì sức khỏe và sắc đẹp là vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà nhu cầu duy trì vẻ đẹp rạng rỡ trẻ trung và một cơ thể tràn đầy sức sống là nhu cầu của rất nhiều người. Ai cũng muốn có một giấc ngủ ngon, có thời gian để nghỉ ngơi, dành thời gian cho cơ thể được phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Không những vậy duy trì hệ tiêu hoá ổn định cũng là một trong những yếu tố quyết định một cuộc sống đầy sức sống và năng lượng. Để có một cơ thể khỏe mạnh thì các chất dinh dưỡng cần đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của cơ thể.

Chính vì vậy mà PM-International đã cho ra đời hệ thống các sản phẩm Fitline với công nghệ vận chuyển chất dinh dưỡng độc quyền (NTC), giúp người dùng bổ sung các dưỡng chất một cách hiệu quả nhất. Sự tối đa hoá sinh khả dụng và sự kết hợp tối ưu của các thành phần giúp các sản phẩm của Fitline mang các chất dinh dưỡng đến chính xác các vị trí, thời điểm ở cấp độ tế bào đang cần đến chúng. Các sản phẩm của Fitline luôn duy trì các biện pháp đảm bảo gồm có nguyên liệu thô an toàn, sản xuất an toàn và sản phẩm cuối cùng an toàn. Quy trình sản xuất chỉ được thực sự kết thúc bằng các phương pháp kiểm tra rộng rãi trong phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của các sản phẩm luôn các hơn so với các tiêu chuẩn thông thường cho sản xuất thực phẩm trước khi đưa tới tay người dùng.

Hệ thống sản phẩm Fitlinechuyên cung cấp những giải pháp và sản phẩm làm đẹp, cũng như chăm sóc sức khỏe cao cấp. Những sản phẩm của Fitline sẽ giúp tất cả người dùng trên toàn Thế Giới có một sức khỏe tốt, sở hữu diện mạo tươi trẻ và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó họ sẽ tự tin hơn, gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và tận hưởng trọn cuộc sống viên mãn.